ไฮฟู HIFU

HIFU ยกกระชับ

บอกลาหน้าหย่อนคล้อย สู่หน้ากระชับได้รูป ผิวฟูกระชับ ด้วย HiFU ทำปีละครั้ง ไม่เจ็บไม่ต้องผ่าตัด​

Hifu คืออะไรนะ ยกกระชับผิวหน้าหย่อนคล้อย แฟตเยอะ มีเหนียง ผืวไม่อิ่มฟูกระชับ ด้วยพลังงานเสียง หรือที่เรียกกันว่า High intensity Focus Ultrasound ที่จะส่งเข้าไปกระตุ้นถึงในชั้นผิวหนังระดับลึกถึงชั้น SMAS โดยทำให้ผิวหนังชั้น SMAS หดตัว เพื่อทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนหรือสร้างเนื้อเยื่อใหม่ เรียกง่ายๆ ว่าเป็นเหมือนการเย็บที่เนื้อ ส่งผลให้ผิวดูยกกระชับและอ่อนเยาว์ขึ้น

Hifu ทำปีละครั้งต่อเนื่อง จะช่วยแก้ปัญหาอะไรบ้าง?

✔  ผิวหน้าหย่อนคล้อย
✔  ลดริ้วรอย
✔  ปรับรูปหน้า
✔  ลดเหนียง
✔  ยกคิ้ว หางตาตก
✔  ผิวอิ่มฟูจากการกระตุ้นสร้างคอลลาเจน
✔  รูขุมขนดูกระชับขึ้น

โดยหลังทำ hifu จะเห็นผลเลยทันที 20% และผลจะชัดเจนขึ้นหลังทำ 1 เดือน ผลที่ทำอยู่ได้ 1 ปี สามารถทำได้ทุกๆ 3 เดือนถ้าต้องการเห็นผลที่ชัดเจนมากขึ้น

รีวิวจากผู้รับบริการจริง

ผลลัพธ์การรักษา ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คลิก LINE

ข้อดีของ Hifu

✔ไม่เจ็บ

✔ไม่บวม

✔เห็นผลทันที 20%

✔ราคาไม่แพง

เราไปทำมาแล้ว ขอบอกว่า

ดีเลิศมากกกกก ขอเล่าก่อนว่า เราเคยทำทั้ง Ulthera มาสองครั้ง และ Hifu มาแล้วสามครั้ง เราชอบทำ Hifu มากกว่าเพราะประหยัดกว่ามาก Ulthera (เครื่องแท้อเมริกา) ที่เคยทำคือหลักแสน Hifu จะแค่หลักหมื่นต้นๆ เท่านั้น นอกจากในเรื่องราคาแล้ว Ulthera ก็มีความเจ็บมากกว่า เพราะเหมือนพลังงานเข้มข้นและลงลึกกว่า อีกวันต่อมาหน้าจะบวมและเขียว เจ็บใต้ผิวมาก ส่วน Hifu เจ็บน้อยมาก อยู่ในระดับทนได้แบบชิว หน้าไม่บวมไม่เขียว สบายมาก ถึงผลจะอยู่น้อยกว่า คือ อัลเทร่าจะอยู่ได้สองปี ส่วน hifu จะอยู่ได้ปีนึง แต่ด้วยราคาและความเจ็บนั้น เรายอมเทใจให้ Hifu มากกว่าจริงๆ ทำเสร็จก็ออกไปนั่งเล่น ถ่ายรูปต่อได้เลย ไม่ต้องพักฟื้น ไม่โป๊ะแตก ไม่มีใครรู้ว่าไปทำอะไรมา

ดังนั้น Hifu, filler, botox เป็นสิ่งที่เรายอมควักเงินจ่ายเพราะว่าเห็นผลจริง มากกว่าซื้อครีมแพงๆมาทา แล้วเห็นผลน้อย หรืออาจจะไม่ค่อยเห็นผล

และสิ่งที่แนะนำคือ อย่าปล่อยให้หน้าคล้อย เป็นริ้วรอยนานๆ เพราะว่าแก้ยาก ถ้าสะสมไว้จะทำในครั้งเดียวให้หายก็เป็นไปได้ยาก ผลก็จะอยู่ไม่นาน ทางที่ดีควรจะทำทีละนิดๆ สะสมแต้มบุญไปเรื่อยๆ จะดีที่สุดจ้า

” ถึงแม้ว่า Hifu จะเป็นวิธีการที่ได้รับการยอมรับว่าปลอดภัยสูงแต่การรักษาก็ต้องได้รับ จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ตลอดจนต้องเลือกสถานที่ที่มีมาตรฐานเพียงพอจึงจะได้รับผลลัพธ์อย่างน่าพึงพอใจ

เราทำที่่ Harmony Clinic คุณหมอออยทำให้เองด้วยตัวเองแน่นอน ใครสนใจลองปรึกษาคุณหมอดูสิคะ เพื่อจะให้ได้รับคำแนะนำการดูแล และปรับรูปหน้าที่เหมาะสมกับตัวเรามากที่สุด “

คลิปวิดิโอ : รีวิวทำ HIFU

บริการใกล้เคียง

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คลิก LINE